Ưu – nhược điểm của dòng răng sứ Cercon

1 trong những dòng sứ được sử dụng nhiều hiện nay chính là răng sứ Cercon – đây xem như chuẩn mực về răng sứ, phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu tạo hình răng thẩm mỹ. Bài viết dưới đây là tổng hợp các kiến thức căn bản về vấn đề rang su cercon co tot khong, đặc điểm, cấu tạo, ưu – nhược điểm của dòng răng sứ cercon này, mời bạn theo dõi.Răng sứ Cercon là 1 trong những dòng răng toàn sứ được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay, được cấu trúc từ vật liệu ca cấp Zirconium Oxide, sườn và phần ngoài đều được làm bằng sứ, không tích hợp kim loại. Răng cercon có các đặc tính căn bản bao gồm: cứng chắc, chịu lực tốt, có độ tương xứng sinh học cao.

Ưu – nhược điểm của dòng răng sứ cercon giá rẻ


– Đáp ứng tính thẩm mỹ cao: Răng sứ cercon có đặc tính quang học tương tự như răng tự nhiên ở mọi điều kiện khác nhau do vậy không bị lộ ngay cả khi chiếu ánh sáng đèn vào. Hình thể được chế tạo tinh xảo, kĩ thuật xác thực với mạng lưới CAD/CAM tiên tiến vì thế đem đến nét đẹp bên ngoài cao, y như răng thật.

– Răng sứ Cercon có khả năng chịu lực ăn nhai rất tốt thành ra phù hợp với mọi vị trí mất răng hơn nữa tính cân xứng với mô mềm trong miệng gần như tối đa nên không gây các giận dữ, kích ứng, không dẫn nhiệt, sinh nhiệt trong môi trường miệng.

– Các phục hình mão răng có độ khít sát cao đến 50 micro, đặc biệt thích hợp với các trường hợp mất răng răng trước và răng sau dài đến 47mm tương ứng với cầu răng dài từ 6-8 đơn vị.

– Chi phí của dòng răng sứ cercon này thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

– Khi sử dụng răng toàn sứ cercon khách hàng có thể gặp phải tình hình đen cổ lợi do không thể bưng bít hết những trụ chân răng bị đổi màu.

Chuẩn mực về răng sứ – Răng sứ Cercon HT

Sự ra đời của răng sứ Cercon HT được đánh giá là bước tiến ngoạn mục trong lĩnh vực tạo hình răng sứ thẩm mỹ, khắc phục hầu như các nhược điểm tồn tại ở các mạng lưới sứ khác, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, bền vững qua từng ngày.

Cấu trúc

Răng sứ Cercon HT có cấu trúc khung sườn từ nguyên liệu Zirconium Dioxit với độ dày 0,5mm, khả năng chịu được lực đè nén lên đến 900Mpa – nhình hơn 5 lần so với độ chịu lực của răng thật. kết cấu khung sườn mỏng giảm thiểu tối đa tỉ lệ mài răng thật trước khi bọc chụp sứ cùng lúc tuổi thọ của răng vẫn tăng lên 30 %.

Ưu – nhược điểm khi phục hình bằng răng sứ Cercon HT

Không ngoa khi nói rằng, răng sứ không kim khí thế hệ mới Cercon HT chính là chuẩn mực của răng sứ bởi nó có thể giải quyết được những yêu cầu khó tính nhất trong tạo hình răng sứ. Loại sứ này có thể sử dụng cho răng hàm, răng cửa, cho mọi đối tượng khách hàng bởi những thế mạnh sau:

→ Thẩm mỹ sau bọc chụp đạt mức tối đa, răng sứ Cercon HT có độ xuyên thấu và độ tương phản với ánh sáng tương tự nhau như răng thật.

→ Được chế tạo hoàn toàn tự động bằng mạng lưới CAD/CAM & máy in 3D đời mới, có độ xác thực cao dựa trên mẫu, dấu răng của từng trường hợp khách hàng nhờ đó có độ khít sát cực cao, không xảy đến tình hình hở kẽ răng sau khi bọc sứ.

→ Răng sứ Cercon HT có độ bền cứng, chịu lực ăn nhai tốt hơn nữa còn có khả năng chống đứt gẫy cũng như mài mòn do vậy tuổi thọ nhích hơn hẳn các dòng sứ khác.

→ Chi phí của dòng sứ này đắt hơn Cercon thường.

Lưu ý cho bạn:

Để có được hiệu quả tốt nhất khi tạo hình răng sứ bạn cần suy tính kĩ lưỡng về địa chỉ mà mình sẽ chọn lựa. Đó phải là nơi có nha sĩ, chuyên gia tạo hình răng sứ uy tín, sử dụng răng sứ Cercon thường và răng sứ Cercon HT xuất sứ từ Đức (hoặc Mỹ), chu trình tiến hành dịch vụ an toàn, bảo hành kết quả… hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia Nha khoa Quốc tế Elite chính là địa chỉ bọc răng sứ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng có thể đến nha khoa để được các bác sỹ tư vấn kỹ hơn về vấn đề rang su zirconia gia bao nhieu để có thể đưa ra quyết định chính xác và kinh tế nhất.

Nhận xét

Đăng nhận xét