Ưu điểm của niềng răng vô hình

Khi nhắc tới niềng răng 1 số bạn thường hay nghĩ ngay đến những chiếc mắc cài tuy nhiên với sự tăng trưởng nổi trội các nhà khoa học đã nghiên cứu và áp dụng thành công công nghệ niềng răng trong suốt invisalign. Với công nghệ mới này bạn sẽ cảm thấy quả thật dễ chịu khi tiến hành chỉnh răng mà không lo ngại đến vấn đề mất thẩm mỹ.Niềng răng trong suốt invisalign là gì ?

Niềng răng vô hình invisalign là quá trình nắn chỉnh nha dựa trên nguyên lý sử dụng các khay niềng răng để thay thế cho những chiếc mắc cài. Invisalign là từ viết tắt của Invisible (trong suốt) và aligner (khay làm thẳng răng). Có thể hiểu niềng răng trong suốt là sử dụng một khay xuyên thấu để điều chỉnh vị trí răng trong vòm hàm của bạn về đúng vị trí như mong chờ, mang lại cho hàm răng đều và đẹp hơn.

Điểm tốt của niềng răng thẩm mỹ không mắc cài


– Niềng răng trong suốt có nhiều điểm cộng nổi bật nhất là về mặt thẩm mỹ, cho dù có đứng gần bạn cũng rất khó nhìn ra được bạn đang niềng răng. Bởi thế bạn có thể cười nói và giao tiếp 1 cách dễ chịu, tự nhiên. Điều này khắc phục được nhược điểm của niềng răng mắc cài như chơi dễ chịu khi bị vướng dây, trở ngại trong khi ăn uống hoặc chải răng.

>>> Ẳn gì sau khi niềng răng

– Khay niềng răng không mắc cài được làm bằng nguyên vật liệu xuyên thấu và thiết kế đặc biệt nên lắm lúc bạn không cảm nhận được khí cụ chỉnh nha trong miệng. Đặc biệt bạn có thể tháo ráp dễ dàng khi ăn hoặc khi chải răng nhưng mà để đảm bảo tốt nhất quá trình điều trị bạn nên thực hiện đeo khay tối thiểu 22 tiếng trên ngày. Nhờ việc tháo lắp dễ dàng nên tránh được các hiện tượng về răng miệng như sâu răng.

– Đối với niềng răng trong suốt bằng Invisalign bạn sẽ cảm nhận đực sự thay đổi của răng qua từng tuần. Bạn sẽ mang một khay khoảng hai tuần và trong suốt quá trình điều trị bạn có thể mang từ 20 đến 40 khay tùy trường hợp nặng hay nhẹ. Bạn sẽ yên tâm bởi tất cả khay niềng invisalign tại nha khoa Elite đều được sản xuất tại USA nhờ dụng cụ và phần mềm chuyên dụng nên bảo đảm độ xác thực nhất cho từng giai đoạn nắn chỉnh nha của bạn.


Để thực hiện niềng răng không mắc cài an toàn và mang lại hiệu quả cao thì quý khách hàng nên chọn lựa một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha khoa Elite với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm nom và điều trị các bệnh lý, khuyết điểm của răng miệng được đa số khách hàng trong và ngoài nước chọn lựa. Nha khoa Elite là địa chỉ nha khoa có đầy đủ toàn bộ các điều kiện cần và đủ để tiến hành thành công và mang lại hiệu quả cao trong niềng răng không mắc cài cho mọi khách hàng.

– Tụ hội hàng ngũ bác sỹ nha khoa có tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong chỉnh răng niềng răng kể cả những tình huống phức tạp nhất.

– Trang thiết bị tương trợ cho quá trình thăm khám, niềng răng được đầu tư đầy đủ, đời mới

– Hạ tầng cùng không gian phòng khám tiên tiến, tiện nghi, thỏa mãn đầy đủ các quy định vô trùng của Bộ Y tế.

– Tiến hành niềng răng invisalign theo 1 chu trình khép kín, khoa học

– Chế độ chăm nom và phục vụ nhiệt tình, lên lịch hẹn và thống báo cho khách hàng biết cụ thể liệu trình để thay khay niềng răng mới

– Các khay niềng răng được thiết kế bằng phần mềm tiên tiến

Nhận xét

Đăng nhận xét