Trồng răng có đau không?

Câu hỏi:

Thưa nha sỹ, trồng răng có đau không? Nếu đau thì có kiểm soát được không? Tôi đang có nhu cầu làm răng giả cho một chiếc răng cửa đã mất nhưng đứa em tôi hôm trước đã đi làm răng về kêu là rất đau nên tôi rất sợ. Thực lòng cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Thành – Thái Bình).Trả Lời:
Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thành đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng giả có đau không và có kiểm soát được không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Làm răng giả có đau không, đau nhiều hay ít, cơn đau có thể kiểm soát được không lệ thuộc vào kỹ thuật mà bạn lựa chọn là răng giả implant, bọc răng sứ hay làm cầu răng sứ. Mỗi phương pháp ảnh hưởng lên răng và hàm khác nhau nên mức độ đau cũng khác.

Trồng răng có đau không? – Cấy ghép Implant

Công nghệ này tương đối phức tạp và ảnh hưởng đến khung hàm nên sẽ đau nhiều hơn các bí quyết khác. Tuy nhiên, với công nghệ đời mới,cơn đau có thể kiểm soát do thuốc tê được sử dụng trong quá trình cấy ghép, bệnh nhân chỉ có cảm giác tê cứng ở cùng miệng chứ chẳng hề đau đớn. làm răng giả có đau không khi vận dụng cách thức cấy ghép Implant?

Sau khi thuốc tê hết công dụng cũng là lúc cấy ghép trụ đã xong, cơn đau có thể xuất hiện nhưng bác sỹ có thể kê thuốc giảm đau cho bạn

Trụ Implant được cắm trực tiếp vào hàm để thay thế cho răng đã mất, ngăn ngừa khả năng tiêu xương có thể xảy ra. Đây là bí quyết được các nha sỹ khuyến khích nhất vì nó vừa có thể phục hình răng đã mất vừa có khả năng ngăn ngừa tiêu xương diễn ra.

Làm răng giả có đau không – Làm cầu răng sứ và bọc răng sứ:

Làm răng có đau không khi tiến hành theo phương pháp làm cầu răng sứ và bọc răng sứ thẩm mỹ? Câu trả lời là có nhưng không đáng kể.

Hai phương pháp này đều phải mài cùi răng để tiến hành chụp răng sứ lên trên. Với làm cầu răng, có ít ra 2 chiếc răng đi đôi với răng đã mất phải mài cùi. Với chụp răng sứ, mỗi 1 chiếc răng nào bọc cũng phải mài cùi răng thì mới có thể tiến hành được. làm răng giả có đau không khi ứng dụng bí quyết làm cầu răng sứ và bọc răng sứ?

Trong quá trình mài cùi răng, bệnh nhân không bị đớn đau vì nha sỹ sẽ chỉ định gây tê cục bộ, bạn chỉ cảm thấy hơi ê buốt một tẹo. Sau khi mài, chụp răng sứ và cầu răng hoàn tất nha sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh và các dòng thuốc để giảm ê buốt cho bạn.

Ngoài các nguyên tố trên thì trồng răng có đau không và có kiểm soát được không còn lệ thuộc vào trình độ và thao tác của nha sỹ. Khi cắm Implant và mài cùi răng, nếu tiến hành đúng cách thì không xâm lấn nhiều đến răng, khung hàm nên bệnh nhân cũng bớt đau hơn sau khi hoàn thành quy trình trồng răng.

Nha khoa Elite là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi tiến hành làm răng giả bảo đảm phục hình hiệu quả răng đã mất, an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là KHÔNG ĐAU nhờ các biện pháp kiểm soát cơn đau.

Nha khoa Elite có lực lượng bác sỹ chuyên khoa tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm chữa trị và chia sẻ tư vấn làm răng giả có đau không nên bạn có thể yên tâm. Các chu trình, thao tác đều được nha sĩ tiến hành đảm bảo nhất, không gây ra biến chứng.

Tuy nhiên, chúng tôi sử dụng loại thuốc gây tê tốt, có thể kiểm soát các cơn đau hiệu quả, trước khi tiêm, bệnh nhân được thí nghiệm trước để tránh sốc thuốc. Chúng tôi có kỹ thuật làm răng giả thẩm mỹ Implant mới nhất, không lấn chiếm cắt rạch nhiều và đặc biệt là cắm Implant trong vòng 1 ngày với những bệnh nhân phù hợp, có đủ điều kiện về sức khỏe răng miệng.

Nhận xét

Đăng nhận xét