Tẩy trắng răng với Laser Whitening

Cái gì rồi cũng sẽ thay đổi theo thời gian , hàm răng của con người cũng vậy. Trải qua một thời gian dài, hàm răng sẽ dần mất đi vẻ chắc khỏe , đặc biệt là độ trắng sáng , chúng sẽ dần bị ố vàng khiến bạn mất đi sự tự tin khi đối diện hay giao tiếp với người khác. Một số người cũng vì lí vì vậy mà giảm thiểu đi nụ cười của mình . Với sự tăng trưởng vượt bậc của xã hội , hiện nay , chỉ với 1 khoản tiền và một khoảng thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vĩnh viễn hàm răng trắng sáng, chắc khỏe .

Tại các trung tâm nha khoa ngày nay đã ứng dụng nhiều phương pháp làm trắng răng , bên cạnh đó , nổi bật nhất trong đó là kĩ thuật làm trắng răng bằng Laser Whitening( tẩy trắng răng bằng đèn plasma). Vậy thì làm trắng răng bằng Laser Whitening là gì ? . Nó được hiểu là một kĩ thuật mà dùng ánh sáng xanh từ tia Laser để khích động hóa thuốc làm trắng nhằm hỗ trợ hàm răng trở thành trắng sáng hơn .

Vì sao tất cả mọi người lại dành sự đãi ngộ cho kĩ thuật làm trắng này , bởi vì khi sử dụng cách này , bạn sẽ hoàn toàn sở hữu hàm răng trắng sáng ngay thức thì . Với sự tác động của ánh sáng xanh từ tia Laser thì chỉ mất khoảng sau 10 đến 15 phút là bạn hoàn toàn chấp thuận với sự cải thiện màu sắc mau chóng của hàm răng . 1 ca tẩy trắng răng bằng kĩ thuật này thì chỉ cần đến khoảng nửa giờ đồng hồ là bạn có thể tự tin với hàm răng của mình rồi .

Hiện nay , có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên , chính vậy nên , ngay từ hiện nay , nếu có ý định tạo hình cho hàm răng của mình , bạn cần phải Tìm hiểu thật kĩ để đưa ra quyết định chọn lựa thật sáng suốt . Một địa chỉ uy tín , tin cậy phải là một nơi tụ hội lực lượng y bác sĩ có tay nghề cao , cấp độ chuyên môn tốt , giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm . Đặc biệt , nơi đó còn được trang bị đầy đủ các hệ thống dụng cụ đời mới , đời mới nhất , nhập khẩu từ nước ngoài về . Ngoài ra , thuốc tẩy trắng răng bằng kĩ thuật Laser Whitening phải có nồng độ thích hợp với tiêu chuẩn do bộ y tế đề ra. Nếu lựa chọn đúng địa điểm thì chúng tôi tin chắc rằng , bạn sẽ hoàn toàn bằng lòng với kết quả mà không để lại bất kỳ biến chứng nào .

Nhiều người boăn khoăn rằng không biết với cách này thì hàm răng sẽ giữ được độ trắng sáng trong bao lâu . Thông thường , hàm răng của bạn sẽ duy trì được độ trắng sáng một mực trong khoảng 3 đên 5 năm , có người thì kéo dài từ 10 đến 15 năm . Tuổi thọ của nó hoàn toàn lệ thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn . Hãy tạo cho mình 1 chế độ chăm sóc tốt nhất để có thể sở hữu hàm răng chắc khỏe, trắng sáng mãi mãi .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn thắc mắc của bạn về vấn đề lam trang rang het bao nhieu tien có thể liên hệ để được bác sỹ giải đáp cho nhé.


Nhận xét

Đăng nhận xét