Niềng răng vô hình - Những điều bạn chưa biết

Niềng răng vô hình hiện đang bất được thường gặp trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Phương pháp này chẳng hề tác động đến quá trình ăn uống, sinh hoạt hay trở ngại trong giao tiếp. Đó là một điều thuận lợi cho những ai có đặc thù công tác cần giao tiếp nhiều, thẩm mỹ mà mang đến hiệu quả cao.
Niềng răng invisalign còn được biết đến như niềng răng không mắc cài, vô hình. Hầu như chơi ai biết bạn đang niềng răng, bạn sẽ thấy mình càng xinh hơn qua từng ngày. Đó là cách thức sử dụng hàng loạt khay trong suốt, bạn phải mang mỗi một khay trong vòng hai tuần. Và trong suốt quá trình bắt buộc bạn phải sử dụng từ 25-45 bộ khay, số lượng khay sẽ khác nhau tùy vào mức độ và từng tình cảnh. Cứ mỗi lúc thay khay mới răng bạn sẽ di dời khoảng 0,22mm, cứ thế cho đến khi kết thúc quá trình.

Ngày nay tại nha khoa có 2 loại niềng răng invisalign được tương đối nhiều người ưa chuộng và sử dụng đó là niềng răng trong suốt invisalign được làm trực tiếp tại Mỹ và niềng răng invisalign clear aligner được sản xuất tại Việt Nam.

Mỗi loại đều có ưu và nhược sự khác nhau nhưng hầu hết chúng có chung những ưu thế sau:

2. Những điểm tốt nỗi bật của niềng răng vô hình

– Tháo lắp dễ dàng : Với niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang chúng suốt quá trình ít ra là 24 tháng. Còn với niềng răng trong suốt này dù rằng đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn thoải mái ăn uống những món khoái khẩu, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sún răng.

– An toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi : phương pháp này không kén người sử dụng kể cả những bệnh nhân lớn tuổi. Làm bằng nhựa xuyên thấu, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bong tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

– Biện pháp xuất sắc cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa : Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới khám lại bác sĩ nha khoa 1 lần để được rà soát và thay hàm mới.

– Thẩm mỹ tối đa : Đây là cách thức mang tính thẩm mỹ cao, người khác không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Có thể nói phương pháp này như một công cụ nắn chỉnh nha trong suốt, bí ẩn.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu ở các trung tâm Nha khoa khác nhau sẽ khác nhau. niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền sẽ lệ thuộc trực tiếp vào tình hình răng của bạn phải sử dụng bao nhiêu bộ khay nẹp. Nếu bạn không có đủ điều kiện kinh tế cho phương pháp này thì có thể chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ để vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ nhưng giá có phần mềm hơn.

4. Địa chỉ niềng răng uy tín tại HCM

“Duy nhất tại Nha khoa Elite, chúng tôi có hệ thống bác sỹ nha khoa trên khắp thế giới, vì vậy, bệnh nhân ở bất kỳ đâu, đi lại tới quốc gia nào, chúng tôi cũng sẽ liên hệ với bác sĩ nha khoa ở đó và check up giúp bạn vô hình quá trình niềng răng invisalign Invisalign”.

Đến với Nha khoa Elite bạn sẽ được :

– Áp dụng lịch trình niềng răng kĩ càng, kỹ lưỡng theo chuẩn Quốc tế và Bộ Y Tế

– Tất cả những ca niềng răng đều được ký cam kết giao kèo rõ ràng

– Lực lượng nha sỹ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân và nhận được những phản hồi hăng hái.

– Máy móc, cơ sở vật chất khang trang được trang bị những thiết bị tiên tiến nhất như máy chụp phim X – quang Cone Beam 3D, phòng tiệt trùng thiết bị, mạng lưới rửa tay tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

– Dù bạn ở xa, có thể gửi phim chụp X – quang (chụp tại phòng răng hoặc bệnh viện) để bác sỹ sẽ chẩn đoán qua phim chụp, thông báo cho bạn biết phác đồ điều trị ra làm sao, thời gian đi lại, chi phí để bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian khi muốn điều trị mà không cần tới khám lần đầu tiên.

Nhận xét

Đăng nhận xét