Niềng răng không mắc cài tốn bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:
Chào bác sĩ nha khoa, bác sỹ nha khoa có thể trả lời giúp em niềng răng invisalign bao nhiêu tiền được không ạ? Em thường chỉ trông thấy mọi người niềng răng bằng mắc cài, nhưng bạn em nói có cả không mắc cài invisalign, và hiệu quả rất tốt. Vậy bác sĩ cho em hỏi cách thức niềng răng invisalign invisalign thực chất là gì vậy?Trả lời :
Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng trung tâm sự vấn của chúng tôi. Về thắc mắc niềng răng invisalign bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi có thể giải đáp cụ thể, chi tiết giá niềng răng trong suốt invisalign đến bạn như sau:

1. Niềng răng trong suốt invisalign là gì?
Với sự phát triển vượt bậc trong ngành nghề nha khoa hiện nay, ngoài những phương pháp niềng răng truyền thống quen thuộc như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, niềng răng tự động… thì niềng răng invisalign invisalign & eCligner đang dần trở thành thịnh hành rộng rãi, nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Và bên cạnh về chất lượng, thì niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm.

Về bản chất, niềng răng vô hình invisalign & eCligner là các khay niềng bằng nhựa xuyên thấu, có tác dụng chỉnh nha không thua kém các khí cụ mắc cài. Là biện pháp tốt nhất cho những ai muốn niềng răng mà không bị người đối diện phát hiện rằng đang niềng răng. Với điểm hay thẩm mỹ nổi trội như vậy, giá niềng răng không mắc cài cũng có chi phí nhích hơn những phương pháp bình thường khác.


2. Vậy niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu là chuẩn xác nhất?

Để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về bảng giá niềng răng, và có sự so sánh giữa niềng răng mắc cài và chi phí niềng răng vô hình, bạn có thể xem qua bảng giá sau đây:

Bảng giá trên đây là chung, còn niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất còn dựa trên chính tình trạng răng cần niềng của bạn. Giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền sẽ dựa trên từng trường răng vẩu móm, răng khểnh, méo mó, răng thưa…. Sau khi được thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình hình răng miệng, và lên liệu trình điều trị phù hợp, nên mỗi trường hợp sẽ có 1 giá thành khác nhau.

Tuy nhiên, giá nieng rang tham my invisalign còn phụ thuộc vào việc chọn lựa chất liệu khay niềng. Tại nha khoa Elite, các khay niềng răng được chế tạo từ nhựa nha khoa xuyên thấu nên an toàn tuyệt đối cho thân thể trong thời gian dài sử dụng.

Khay Invisalign & eCligner được đặt hàng chế tác từ trung tâm Invisalign của châu Âu nên bảo đảm hiệu quả cũng như nơi sản xuất an toàn. bởi vậy, niềng răng vô hình giá bao nhiêu tại nha khoa Elite có thể nhích hơn một tí so với các trung tâm nha khoa khác bởi chất lượng của khay niềng được cam kết là an toàn với cơ thể con người.

Với mạng lưới công nghệ niềng răng tân tiến, lực lượng bác sĩ nhiều kinh nghiệm đã thực hiện niềng răng thành công cho hàng trăm khách hàng. vì thế, đến trung tâm nha khoa Elite, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, niềng răng vô hình giá bao nhiêu tiền sẽ không bị đắt so với hiệu quả đạt được.

Nhận xét

Đăng nhận xét