Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Nieng rang invisalign là 1 đột phá trong chuyên ngành nắn chỉnh nha, cải thiện triệt để tính mất thẩm mỹ khi mang niềng của phương thức niềng răng truyền thống. Tuy nhiên, giá niềng răng invisalign khá cao, thắc mắc niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền? Được nhiều người quan tâm. Mời bạn đọc tham khảo niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Elite?Ngày nay, có hai loại niềng răng không mắc cài là niềng răng trong suốt được sản xuất và sử dụng công nghệ Mỹ và niềng răng eCligner được sản xuất và kỹ thuật của Hàn Quốc, niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền tùy vào loại niềng răng bạn chọn.


Nieng rang khong mac cai gia bao nhieu?


Niềng răng invisalign là một upgrade vượt trội của cách thức niềng răng vô hình.
Niềng răng vô hình là phương pháp niềng răng sử dụng mạng lưới máng xuyên thấu, được sản xuất bằng nhựa nha khoa đặc biệt siêu đàn hồi. Khi đeo máng, hệ thống máng vô hình sẽ tạo nên lực giúp răng đi lại. Mỗi một máng xuyên thấu sẽ giúp răng bạn đi lại 0,25 – 0,5mm và bạn phải đeo máng này trong 2 tuẩn và sau đó thay bằng máng kế đến.
Tùy vào từng tình cảnh, số lượng khay cần đeo là khác nhau, và niềng răng vô hình giá bao nhiêu tiền lệ thuộc vào số lượng khay cần sử dụng để điều trị. Mức độ lệch lạc răng càng nhiều thì số lượng khay cần sử dụng càng nhiều, và giá niềng răng invisalign càng cao. Giá niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa Elite dao động từ 70 triệu đến 100 triệu tùy tình cảnh.


Niềng răng eCligner cũng đại loại như niềng răng invisalign, nhưng được sản xuất tại Hàn Quốc với loại vật liệu nhựa nha khoa kém đàn hồi hơn. ECligner được sử dụng trong những tình huống niềng răng đơn giản như răng hở, răng chen chúc nhẹ hay bị khớp cắn ngược một vài răng.
Cũng kiểu như như invisalign, niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền lệ thuộc vào số khay niềng cần sử dụng, loại này có giá thấp hơn niềng răng invisalign
Giá niềng răng eCligner tại Nha Khoa Elite dao động từ 30 – 45 triệu tùy từng tình huống.
Chi tiết giá niềng răng trong suốt quý vị tham khảo tại bảng giá niềng răng của chúng tôi.

Nha Khoa Elite là 1 địa chỉ niềng răng không mắc cài giá thấp và uy tín tại Hà Nội. Tại nơi này, bạn sẽ được khám, tư vấn, lập kế hoạch điều trị và điều trị bởi các bác sỹ nắn chỉnh bậc nhất Việt Nam. Niềng răng vô hình được thực hiện bởi thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên nghành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, ra trường chuyên chuyên khoa cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp). Chứng chỉ niềng răng trong suốt do hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ cấp. nha sĩ Vinh đã điều trị thành công hàng trăm trường hợp chỉnh nha không mắc cài và hàng ngàn trường hợp niềng răng truyền thống, là một bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nắn chỉnh nha.

Nhận xét

Đăng nhận xét