Niềng răng không mắc cài Clear Aligner có thế mạnh gì vượt trội

Nieng rang trong suot invisalign Clear Aligner là giải pháp chỉnh nha tối ưu ngày nay, vừa giúp nắn chỉnh, xê dịch răng về vị trí đúng như phác đồ ban đầu mà vẫn duy trì được vẻ thẩm mỹ cho hàm răng vô hình quá trình niềng chỉnh. Vậy điều gì đã làm nên sự khác nhau nổi bật cho cách thức chỉnh nha này? Hãy cùng khám phá ngay nhé!1. Niềng răng không mắc cài Clear Aligner có thế mạnh gì vượt trội?

Do sự tiến bộ của khoa học và công nghệ chỉnh nha, những hình thức niềng răng truyền thống đã được “nâng cấp hơn” giúp bệnh nhân có thể chỉnh răng đơn giản, giữ được nét thẩm mỹ và có thể láp ráp dễ dàng. niềng răng không mắc cài clear aligner là 1 trong các giải pháp như vậy.

Ưu thế nổi bật của phương thức niềng răng này có thể nói đến như sau:

* Láp ráp dễ dàng khi cần

Đối với những hình thức chỉnh nha thông thường, mắc cài hoặc khí cụ sẽ gắn trực tiếp và cố định lên mặt răng, bệnh nhân không thể tháo ra cho tới khi chấm dứt quá trình niềng chỉnh. Nhưng niềng răng clear aligner lại có thể tháo ráp khi ăn uống hoặc khi vệ sinh răng miệng. nhưng mà, nếu muốn đạt hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, cần duy trì đeo khay niềng từ 20 – 22 giờ/ ngày.

* Thiết kế khay niềng tại Việt Nam, thủ công

Hình thức niềng răng invisalign, nha sĩ phải lấy dấu hàm rồi gửi tham số sang Labo tại Mỹ để thiết kế bộ khay nẹp cho cả 1 quá trình đầy đủ cho bệnh nhân. Chính vì vậy thời gian để nhận được khay niềng sẽ lâu hơn. Còn khay clear aligner được thực hiện ngay tại Việt Nam, bệnh nhân sau mỗi công đoạn sẽ tới gặp nha sĩ để nhận khay niềng cho giai đoạn tiếp theo.

* Niềng răng vô hình, thẩm mỹ

Khay niềng trong suốt nhưng vẫn duy trì lực tác động đủ để chuyển dịch các răng về vị trí đúng trên cung hàm nên. Bệnh nhân khi đeo khay niềng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh răng ban đầu mà người đối diện khó phát hiện ra bạn đang niềng răng.

* Giảm số lần khám lại và gặp nha sĩ

Đối với niềng răng truyền thống bệnh nhân sẽ khám lại và điều chỉnh tăng lực từ 3 – 4 tuần 1 lần. Nhưng niềng răng trong suốt clear aligner bệnh nhân sẽ rút ngắn được số lần khám lại vì khoảng 6 tuần mới cần tới gặp bác sĩ nha khoa 1 lần.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner – chỉnh răng thẩm mỹ - tiết kiệm 2Áp dụng niềng răng trong suốt bệnh nhân sẽ giảm được số lần hẹn gặp khám định kỳ với bác sĩ nha khoa

Với những điểm tốt nổi bật trên, niềng răng không mắc cài này càng ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng và bệnh nhân.

2. Niềng răng vô hình Clear Aligner được thực hiện như vậy nào?

Chu trình tiến hành niềng răng không mắc cài clear aligner được phân chia theo các bước dưới đây.

* Bước 1: Thăm khám và hỗ trợ

Nha sỹ sẽ kiểm tra tổng quan tình trạng răng miệng, chụp phim X – quang răng để xem xét cụ thể cấu tạo hàm mặt.

* Bước 2: Lập phác đồ điều trị

Dựa vào phần mềm Tìm hiểu hàm mặt Vceph để đưa ra cụ thể vị trí răng xê dịch qua từng công đoạn, thời gian dự kiến chỉnh răng, hình ảnh giả định của răng khi kết thúc một quá trình,… toàn bộ những tham số đều được rà soát xác thực thông qua máy móc chuyên dụng.

* Bước 3: Lấy dấu hàm răng

Bằng công nghệ và kinh nghiệm lấy dấu hàm, bác sỹ sẽ dùng hàm giả bằng nhựa composite hoặc thạch cao để lấy dấu hàm răng chuẩn xác nhất.

* Bước 4: Thiết kế khay niềng

Việc thiết kế khay niềng được tiến hành tay chân, ngay tại địa chỉ nha khoa ko phải gửi thông số sang Labo để thiết kế khay niềng. niềng răng trong suốt clear aligner nha sĩ thực hiện thiết kế khay thủ công theo từng công đoạn dịch chuyển của bệnh nhân cho tới khi hoàn chỉnh.

* Bước 5: chỉ dẫn sử dụng khay niềng và hẹn lịch khám lại

Sau khi nhận được khay niềng cho riêng mình, bệnh nhân sẽ được nha sỹ hướng dẫn cách đeo khay niềng và láp ráp như thế nào mà vẫn đạt được hiệu quả chỉnh nha tối đa.

niềng răng invisalign Clear Aligner – chỉnh nha thẩm mỹ - tiết kiệm 3Quy trình niềng răng Clear Aligner tại Nha khoa Elite


Niềng răng Clear Aligner là giải pháp khắc phục tình hình răng bị gập ghềnh, lệch lạc, hô móm vẩu rất hiệu quả với chi phí chỉnh răng hợp lý.

Chi phí niềng răng clear aligner tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh không quá cao, chỉ khoảng 35 – 55 triệu/ liệu trình, tương đương với các phương pháp chỉnh nha trong nước mà vẫn đạt được hiệu quả không thua kém gì với hình thức niềng răng không mắc cài invisalign.

Để được hỗ trợ chi phí tốt hơn, giảm gánh nặng chi phí khi niềng chỉnh răng. Tại Nha khoa Elite thường xuyên vận dụng những chương trình khuyến mại khuyến mãi cảm ơn khách hàng. Đặc biệt, khi tới và sử dụng dịch vụ tại nơi này, bệnh nhân còn được free hoàn toàn giá thăm khám và chụp phim X – quang răng. Đây là một sự khác biệt khá lớn mà ko phải địa chỉ nha khoa nào cũng làm được. Để biết được chính xác niềng răng giá bao nhiêu bạn cần trực tiếp đến gặp nha sỹ để được thăm khám cụ thể.

Nhận xét

Đăng nhận xét