Máng tẩy trắng răng tại gia ưu nhược điểm

Có rất nhiều bộ dụng cụ có sẵn để sử dụng để thẩm mỹ trắng răng tại gia như máng làm trắng răng. Hiểu rõ những ưu nhược điểm của bí quyết tẩy trắng này sẽ giúp bạn có được lựa chọn và cách thức áp dụng an toàn, hợp lý.1. Chỉ nên dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà khi nào?


Thông thường, bộ máng tẩy trắng răng tại gia chỉ thích hợp tẩy trắng răng với những người có răng bị đổi màu ở bên ngoài. Hiện tượng đổi màu bên ngoài của răng là do men răng bị ảnh hưởng từ những thứ như một số thức uống có chứa màu thực phẩm, rượu, trà hay cafe…hoặc do hút thuốc lá. Răng đổi dần sang màu vàng xỉn cũng một phần do vấn đề tuổi tác. Tuổi càng lớn thì độ bóng sáng của ngà răng lại càng giảm đi.

Đối với những trường hợp đổi màu răng do dùng thuốc, ố màu tetracyline từ nhỏ hay chấn thương thì dù làm máng tẩy trắng răng để sử dụng tại nhà trong thời gian gian cũng không giúp được gì nhiều để thay đổi màu sắc cho răng.

2. Thế mạnh khi làm máng tẩy trắng răng

– Chi phí thấp: Những bộ thiết bị như máng tẩy trắng răng tại nhà tương đối rẻ tiền. Bạn có thể mua chúng tại hiệu thuốc hoặc các shop dụng cụ y tế với giá dao động từ 20$ và bao gồm 1 số áp dụng khác kèm theo. Bạn sẽ không cần phải bận tâm lo lắng không biết tẩy trắng răng giá bao nhiêu.

– Tiện lợi: ko phải lấy hẹn khi bạn đang vô cùng bận rộn tại phòng nha. Các sản phẩm này có thể sử dụng ở nhà trong thời gian rảnh rang và sử dụng qua đêm, không can thiệp với bất cứ hoạt động bên ngoài nào.

– Thường gặp rộng rãi: Không có gì khó khăn để bạn tìm thấy 1 bộ máng làm trắng răng bên ngoài hoặc đặt mua trực tuyến.

– Dễ sử dụng: Các bộ máng tẩy trắng căn bản đều siêu dễ dàng để sử dụng theo chỉ dẫn đính kèm. Trong đó thường là công thức tẩy trắng và khay có khả năng tùy biến size để phù hợp với các hàm răng khác nhau

– Kết quả nhanh chóng và dài hạn: dĩ nhiên là kết quả bạn thu được cũng khá ổn. hầu như các công nghệ mới nhất cho phép sản phẩm chỉ tốn vài phút để vận dụng, đơn giản như chải rặng hoặc dùng chỉ nha khoa.

3. Nhược điểm của mẹo làm trắng răng bằng máng tẩy


– Khay một cỡ: Các khay có 1 độ lớn có khả năng gây phiền hà, khó sử dụng và khó chịu cho 1 số người. Thật không may là bạn sẽ không biết trước được điều này cho đến khi mua 1 bộ về và thử tại nhà. Lựa chọn loại khay tùy biến là tốt hơn cả. Các bạn thả khay vào nước sôi, để cho nguội lại một chút rồi đặt lên để ép theo khuôn răng của riêng bạn. Chúng cũng xứng đáng cho món tiền đầu tư lớn hơn nhiều so với khay một cỡ.

– Cảm giác tê: một số người sẽ có cảm giác tê và đau răng khi sử dụng bộ dụng cụ làm trắng răng này. thông thường đây chỉ là cảm giác tạm thời

– Nhạy cảm: 1 số răng và nướu có thể trải nghiệm tăng độ nhạy cảm trong quá trình tẩy trắng răng. Nếu bạn có kinh nghiệm thì bạn nên thực hiện thận trọng.

4. Sử dụng máng làm trắng răng tại gia

Khi chọn lựa sản phẩm này, điều cần thiết là kiến thức kỹ để có thể ứng dụng chuẩn xác để có kết quả tối ưu nhất. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể gây thiệt hại cho men răng và độ lớn nướu răng.

– Chú ý đến hàm lượng peroxide hoặc chất tẩy trắng. Hàm lượng càng cao thì thời gian làm việc càng ngắn. bên cạnh đó bạn cần thử trước để biết lợi có đủ khỏe để chịu được các ngành độ sử dụng từ nhẹ đến nặng theo hướng dẫn.

– Thời gian tốt nhất để bắt đầu sử dụng máng làm trắng răng tại nhà là sau khi đã đi tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng răng. Điều này đảm bảo răng của bạn đã được lấy đi toàn bộ mảng bám cũng như các mảnh vỡ có thể làm cản trở việc làm trắng răng. cùng lúc các vấn đề răng miệng khác cũng sẽ được các nha sỹ phát hiện (sâu răng, viêm lợi…) và có biện pháp xử lý kịp thời.

– Lựa chọn các danh tiếng máng làm trắng răng được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) cấp phép hoặc do các bác sĩ nha khoa chỉ định đáng tin dùng.

5. Một số loại máng tẩy trắng răng uy tín trên toàn cầu

Các loại máng tẩy mà bác sỹ nha khoa khuyên dùng luôn chứa thành phần làm trắng mạnh hơn các bộ thiết bị mua tại các shop thuốc vì đây là loại khay phân phối bởi các nha sĩ. Các khay thường tùy chỉnh thích hợp với miệng và hàm của mỗi cá nhân cùng lúc ngăn chặn nước miếng tràn vào pha loãng chất làm trắng. Từ đó, bảo đảm chất làm trắng vẫn còn trên răng cho kết quả tối đa cũng như giảm thiểu chất làm trắng rỉ ra ngoài gây mẩn cảm trong khoang miệng.

– Nite White Turbo: Đây là hệ thống máng tẩy trắng răng mau chóng trong đó chứa công thức hydrogen peroxide 6% có hương vị bạc hà thoải mái. Loại khay này sử dụng qua đêm hoặc một đôi giờ trong ngày.

– Opalescence của Ultradent: Sản phẩm được cấp bằng phát minh với sự kết hợp từ florua và kali nitrat. Các thành phần hoạt chất làm trắng carbamide peroxide có hiệu lực lâu dài. Thuốc được ép trong các ống tiêm để bơm vào khay.

Nói chung, sử dụng máng làm trắng răng tại nhà sẽ không để lại rủi ro nào nếu như bạn biết áp dụng xác thực theo chỉ dẫn và chọn lựa sản phẩm đáng tin cậy. Nếu bạn mua nhầm phải những loại thuốc làm trắng răng không có danh tiếng, nguồn gốc thì khả năng làm hỏng men răng cao là ko phải tranh biện. Những sản phẩm máng tẩy trắng răng tại gia chỉ nên dùng khi có chỉ định từ và phân phối bởi các bác sỹ nha khoa là tốt nhất. Các bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn bạn kỹ càng từ các khâu láp ráp, bơm thuốc, vệ sinh khay cũng như thời gian giới hạn mang khay để không làm tác động đến răng lợi.

Nếu máng làm trắng vẫn quá phức tạp với bạn khi sử dụng thì có thể chuyển sáng sử dụng kỹ thuật làm trắng răng Laser Whitening để đạt được hiệu quả tốt và mau chóng hơn. Chỉ sau chu trình làm trắng 1h, bạn đã có được hàm răng trắng sáng, đều và bền màu, có độ tự nhiên và độ bóng nhất thiết. kỹ thuật cho phép tẩy trắng với 4 thế mạnh sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn tuyệt đối với thân thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc làm trắng tiêu chuẩn năm sao

– Giúp tăng cao độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà ko phải tẩy trắng lại.

Công nghệ do các bác sĩ nha khoa hàng đầu thuộc Bệnh viện tiếng tăm Kang Nam Hàn Quốc sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn y học Quốc tế, được ADA kiểm định an toàn và gần gũi với người dùng.

Những điểm tốt này cũng đã được kiểm định trong nhiều ca tẩy trắng cho khách hàng tại Nha khoa quốc tế Á Châu sau khi được các chuyên gia Kang Nam chuyển giao độc quyền.

Nhận xét

Đăng nhận xét