Có nên tẩy trắng răng bằng Laser?

Làm trắng răng đang là 1 dịch vụ làm đẹp được đông đảo mọi người ưa chuộng, nhất là kỹ thuật tẩy trắng răng bằng laser. bên cạnh đó nhiều người vẫn thắc mắc liệu có nên làm trắng răng bằng laser hay không, liệu tia laser có gây hiểm nguy gì đến sức khỏe con người không?Làm trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening chính là chu trình dùng ánh sáng xanh từ tia laser để tác động nhiệt hóa thuốc tẩy trắng cao cấp giúp loại bỏ sạch các phân tử làm biến đổi màu răng, đánh bật vết ố vàng và ố màu trên răng, mang đến 1 hàm răng trắng bóng và chắc khỏe từ sâu bên trong.

Thuốc tẩy trắng được sử dụng trong kỹ thuật Laser whitening được kết luận là không gây kích ứng hay tai biến nào cho con người, nồng độ của thuốc được diễn ra y tế thế giới WHO chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.

Song song thành phần trong thuốc tẩy trắng còn chứa flour giúp hình thành men răng, lúc này các bước sóng trong tia laser sẽ giúp răng hấp thụ được nhiều flour nhất, từ đó có công dụng không chỉ tẩy trắng mà còn bảo vệ được men răng và nướu.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là kỹ thuật đột phá của Mỹ, không chỉ được các nha khoa uy tín trong nước ứng dụng mà còn được hầu như các nha khoa trên toàn cầu áp dụng vì vừa đảm bảo an toàn, tẩy trắng răng nhanh, giúp bảo vệ răng chắc khỏe từ sâu bên trong, đồng thời không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe của con người.

Không những thế thời gian để tẩy trắng răng bằng laser tốc độ hơn vô cùng nhiều so với thông thường, không gây đau, hiệu quả sử dụng trong khoảng thời gian dài. rất nhiều ngôi sao lớn quốc tế đã và đang vận dụng phương pháp tẩy trắng răng này, vì vậy mà bạn ko phải chần chừ có nên tẩy trắng răng bằng laser nữa không nhé.

Để được làm trắng răng bằng kỹ thuật laser whitening an toàn và với chi phí hợp lý nhất, bạn hãy lựa chọn nha khoa Elite. Đây là địa chỉ tin cậy trên khu vực Hà Nội được đông đảo người dân chọn lựa, chắc chắn bạn sẽ có một hàm răng trắng bóng, chắc khỏe khi đến với nha khoa Elite.

Nhận xét

Đăng nhận xét