Cách lựa chọn răng bọc sứ tốt nhất hiện nay

Việc chọn lựa bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay không đơn thuần là chỉ dựa trên tuổi thọ cao mà còn phải đảm bảo vẻ thẩm mỹ, đặc biệt là đối với việc bọc răng sứ cho răng cửa. Với vấn đề bạn băn khoăn bọc răng sứ loại nào tốt nhất chúng tôi xin được tư vấn như sau.Giữa răng sứ không kim khí và kim loại thì bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay? Muốn xác định được điều này cần đi sâu vào đặc hữu của từng loại răng sứ.

Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim khí được các bác sĩ chỉ định trong những trường hợp tạo hình cho răng cần có tính thẩm mỹ rất cao. song song độ vững vàng thì răng sứ không kim loại có độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Răng sứ không kim khí hiện được khách hàng bình chọn là câu trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay khi đáp ứng được cả tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ bền chắc trong ăn nhai và là lựa chọn số 1 cho bạn khi tìm kiếm một giải pháp tái tạo dạng hình cho răng.
Răng sứ Cercon hay E.Max, Venus là những loại răng sứ toàn sứ thường được sử dụng trong công nghệ bọc răng sứ. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên. Đây hiện là sự lựa chọn bậc nhất cho bệnh nhân khi cần phục hình răng trong các trường hợp vỡ lớn hay xỉn màu do kháng sinh.


2. Có nên bọc răng sứ kim loại không?


– Răng toàn sứ có độ bền vững hơn thật nhiều lần răng thật

Răng sứ không kim loại được nghiên cứu có độ bền cao hơn hẳn răng thật, riêng răng sứ Cercon có độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, trong khi răng thật chỉ đạt 80-120Mpa, tức thị gấp gần 5 lần răng thật. Làm răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sức bền, ăn nhai dễ chịu mà không lo bị bong tróc qua thời gian như cách thức trám răng.

– Có màu sắc trắng sáng tự nhiên, không đen viền

Răng sứ không kim khí có sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…), độ tương thích sinh vật học mô răng rất tốt.

Nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên loại răng sứ này có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên như răng thật, không đục và không bị đen viền. Ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim loại tựa như răng thật, còn sứ kim khí thì trông thấy màu đen của kim loại và có thể bị đen ở viền nướu. Răng sứ không kim khí sẽ là 1 biện pháp xuất sắc nhất khi bạn muốn đạt được tính thẩm mỹ tối đa trong tạo hình cho răng ,đặc biệt là răng cửa.


Những nghiên cứu cách đây không lâu cho thấy, răng toàn sứ có chất lượng rất tốt, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng, không gây dị ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với thân thể. Khung sườn bằng sứ mỏng hơn khung kim khí nên sẽ hạn chế tối đa việc mài răng cho bạn.

Trên đây là phần trả lời của chúng tôi về câu hỏi của bạn Hiếu bọc răng sứ loại nào tốt nhất, kỳ vọng đã giúp bạn có thêm những hiểu biết để lựa chọn ra loại răng sứ thích hợp với cơ địa và tình hình răng của mình. Để Tìm hiểu rõ hơn bạn có thể đến trực tiếp tại Elite.

Nhận xét

Đăng nhận xét