Cách làm trắng răng bằng muối và chanh

Bạn vắt chanh lấy nước, rồi sau đó trộn chung chanh và muối, bạn chỉ trộn 1 hổ lốn vừa đủ sử dụng. Dùng hỗn tạp để massage trên răng, ngậm hỗn tạp chanh và muối khoảng 2-3 phút, hoặc dùng bàn chải làm sạch răng để đánh thay kem. rồi tiếp đó súc miệng sạch bằng nước.Các bạn cũng biết, chanh và muối là 2 sản phẩm dễ tìm, dễ thấy và dễ mua.
Ngoài việc phục vụ cho việc đun nấu trong nhà bếp, chanh và muối còn có tác dụng làm đẹp cho răng, giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

Muối được được coi nguyên liệu không thể thiếu trong việc nấu bếp hằng ngày, sát trùng….ngoài ra muối còn là vật liệu tự nhiên chống sâu răng, đặc biệt muối còn giúp hạn chế hôi miệng 1 cách hiệu quả.

Cách làm trắng răng bằng muối và chanh
Trong khi đó chanh lại có công dụng tẩy trắng và sáng răng, giúp răng bạn được cải thiện 1 cách hiệu quả và nhanh chóng vì trong chanh có chứa hàm lượng axit giúp làm trắng răng.

Vì thế, sự phối hợp giữa chanh và muối là công thức tuyệt vời đem lại cho bạn 1 nụ cười trắng sáng và đầy tự tin.

Chỉ dẫn cách tẩy trắng răng bằng muối và chanh như sau:
- Bạn vắt chanh lấy nước, sau đó trộn chung chanh và muối, bạn chỉ trộn một hổ lốn vừa đủ sử dụng. Dùng hẩu lốn để tẩm quất trên răng, ngậm hẩu lốn chanh và muối khoảng 2-3 phút, hoặc dùng bàn chải làm sạch răng để đánh thay kem. và sau đó súc miệng sạch bằng nước.

Lưu ý:
- Mỗi tuần chỉ nên thực hiện 1-2 lần, không nên dùng liên tục mỗi ngày, vì trong chanh có tính axit nên sẽ làm cho răng bị ăn mòn nếu thực hiện nhiều, và có thể bạn sẽ có cảm giác ê buốt khi ngậm chanh và muối, nhưng cảm giác này sẽ mất trong vài giờ.
- Ngoài việc phối hợp chanh và muối, bạn có thể dùng riêng chanh để ngậm, chanh còn phối hợp hiệu quả với bột nở. Hoặc bào nhỏ lớp ngoài của vỏ chanh, rồi sau đó trộn vào kem đánh răng để đánh mỗi ngày nữa.
- Đối với muối bạn cũng có thể phối hợp banking soda, hoặc ngâm nước muối hàng ngày cũng rất tốt cho răng.

Chúc các bạn luôn có được một hàm răng trắng sáng và khỏe với cách làm trắng răng bằng muối và chanh này nhé !

Nhận xét

Đăng nhận xét