Bọc răng sứ Veneer đẹp và an toàn

Bạn mặc cảm bởi hàm răng thưa, ố màu nặng, sứt mẻ… Bạn đang kiếm tìm biện pháp tối ưu để sở hữu răng đều đẹp, nụ cười tự tin? khám phá ngay dịch vụ mặt dán su veneer – upgrade vẻ đẹp cho răng thật đơn giản, mau chóng đồng thời bảo vệ mô, răng thật tối đa.AI PHÙ HỢP VỚI DỊCH VỤ THẨM MỸ RĂNG MẶT DÁN SỨ VENEER

Nếu bạn thuộc 1 trong số những trường hợp ở dưới đây, hãy áp dụng ngay dịch vụ mặt dán sứ Veneer để sớm sỡ hữu khuôn hàm đẹp như ý, đường cười sang trọng, đúng đẳng cấp:

⇒ Răng sứt, mẻ cần bình phục nhưng e sợ ứng dụng cách thức hàn trám hay bọc chụp

⇒ Răng hở khiến khuôn hàm không đẹp

⇒ Răng ố màu Tetracycline, không thể hồi phục độ trắng sáng tự nhiên

⇒ Bề mặt của răng không còn nhẵn, có lỗ nhỏ hoặc hao mòn do ăn nhai và các ảnh hưởng khác

⇒Khách hàng muốn “nâng cấp” vẻ đẹp của khuôn hàm

Veneer sứ hay còn gọi là mặt dán sứ bản tính là kỹ thuật thay thế men răng ở phía ngoài cùng lúc che hết ngà răng nhiễm màu ở phía trong, đem đến kết quả tạo hình thẩm mỹ răng tối ưu trong thời gian ngắn, thực hiện đơn giản. Tuy nhiên giá răng sứ veneer hiện nay vẫn còn ở mức khá cao, bạn nên tham khảo kỹ trước khi tiến hành

CẢI THIỆN VẺ ĐẸP CỦA RĂNG – RĂNG ĐỀU, TRẮNG SÁNG

Veneer toàn sứ có hình thể và màu sắc tự nhiên như răng thật, đa đạng về chất liệu và có xuất sứ từ Đức, là dòng sứ cao cấp. Khi vận dụng kĩ thuật này, nha sĩ sẽ cân nhắc và đưa ra tư vấn lựa chọn màu của mặt dán sứ thích hợp với răng thật, màu sắc môi, lợi, khuôn mặt và làn da của mỗi khách hàng.

Mặt khác, mặt dán sứ Veneer được thiết kế tinh xảo, có độ nhẵn, độ gợn tự nhiên như răng thật vì vậy sau khi thực hiện gắn vào bề mặt răng thật sẽ che hết ngà răng bị nhiễm màu hay vị trí răng sứt, mẻ song song thay thế men răng ở bề phía ngoài, giúp răng đều, đẹp, trắng sáng tự nhiên.

CHỈ MÀI RẲNG TỪ 0.3 – 0.6MM – KHÔNG NGUY HẠI TỦY RĂNG

Đây là một trong số những khác biệt lớn của kĩ thuật phục hình thẩm mỹ răng với mặt dán răng sứ veneers. Tỉ lệ mài răng rất ít (thông thường từ 0.3 – 0.6mm – chỉ bằng 1/2 tỉ lệ mài răng khi áp dụng bí quyết mài cùi và chụp răng) do vậy không tổn hại đến tủy răng hay mô răng thật, bảo vệ răng thật tối đa. Thêm vào đó, cảm giác ê buốt mà khách hàng thường gặp cũng được giảm thiểu đáng kể.

CẢM GIÁC ĂN NHAI HÀNG NGÀY

Theo các chuyên gia, kĩ thuật mặt dán sứ Veneer không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới cảm giác ăn nhai của khách hàng sau khi vận dụng dịch vụ bởi:

Không ảnh hưởng đến bề mặt bên trong của răng

Tỉ lệ mài răng rất ít

Thường ko phải điều trị tủy răng

KẾT QUẢ BỀN LÂU THEO THỜI GIAN

Qua kiểm chứng lâm sàng cũng như kết quả thực tế của hàng ngàn case khách hàng cho thấy hiệu quả của kĩ thuật mặt dán sứ Veneer ổn định qua từng ngày, có thể trọn đời nếu kĩ thuật được thực hiện chính xác song song cơ địa của người tiến hành lành tính

Nhận xét

Đăng nhận xét